TPTA: Hơn 200 người cao tuổi được tư vấn sức khoẻ

Đã đăng vào 20/11/2017 lúc 15:06

Hội Người cao tuổi xã Hướng Thọ Phú, TP. Tân An phối hợp với Công ty cổ phần Traphaco tổ chức buổi tư vấn, truyền thông về sức khỏe cộng đồng cho hơn 200 người cao tuổi tại địa phương.

Hơn 200 người cao tuổi TP Tân An được tư vấn sức khoẻ

Tại đây, các trình dược viên của Công ty cổ phần Traphaco đã tư vấn và hướng dẫn cho người cao tuổi về cách chăm sóc sức khỏe để phòng tránh bệnh tật, cách sử dụng thuốc khi bị bệnh sao cho an toàn và hiệu quả nhất; đồng thời, tập trung đề cập đến một số bệnh thường gặp đối với người cao tuổi như: bệnh thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa khớp, loãng xương, đái tháo đường, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, các bệnh về gan, về mắt… Ngoài việc được cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh tật, các trình dược viên của công ty còn trực tiếp tư vấn và giải đáp đầy đủ, khoa học những ý kiến về các triệu chứng mà các cụ thường hay gặp trong cuộc sống, hướng dẫn cách phòng tránh và điều trị hiệu quả.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị thêm cho người cao tuổi những kiến thức về kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe bản thân, đẩy lùi bệnh tật, tăng tuổi thọ để các cụ “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho gia đình và xã hội. Sau buổi tư vấn, mỗi cụ được trao tặng một suất quà gồm các sản phẩm thuốc của Traphaco và tài liệu “Tạp chí sống khỏe” với rất nhiều những thông tin bổ ích về sức khỏe.

Dự kiến, Công ty cổ phần Traphaco sẽ còn tiếp tục tổ chức các buổi tư vấn về sức khỏe cho người cao tuổi tại TP. Tân An. Trước đó, tại xã Nhơn Thạnh Trung, Công ty cổ phần Traphaco cũng đã tổ chức tư vấn sức khỏe cho gần 250 cụ cao niên./.

Kim Ngân-Lê Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn