Trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng

Đã đăng vào 02/12/2020 lúc 16:53

 

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng không chỉ phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh mà qua đó có thể áp dụng rộng rãi vào đời sống, sản xuất và đem lại hiệu quả cao. Đó là khẳng định của PCT.UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi – Phạm Tấn Hòa sáng (02-12) tại Lễ tổng kết Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Long An lần thứ 13 năm 2020.

PCT.UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi – Phạm Tấn Hòa

Qua 13 năm tổ chức, cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Long An thực sự là một sân chơi bổ ích để các em học sinh toàn tỉnh thể hiện những ý tưởng, những phương pháp mô hình sáng tạo của mình. Cuộc thi năm nay có 136 đề tài tham dự cấp tỉnh thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Ban tổ chức đã chọn ra 28 đề tài xuất sắc nhất để trao giải gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 07 giải ba và 18 giải khuyến khích. Trong đó, đề tài “Máy rửa tay tích hợp đo nhiệt độ tự động” của nhóm tác giả trường THPT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa đạt giải nhất.

Quang cảnh lễ tổng kết

Đề tài của nhóm tác giả Nguyễn Nguyễn Cường Phát cùng với 10 đề tài khác mang tính thực tiễn, có tính khả thi cao được Ban Tổ chức chọn tham gia dự thi Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2019 – 2020.

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Long An những năm tiếp theo sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả tốt đẹp bằng những ý tưởng sáng tạo hay, góp phần giải quyết những vấn đề kinh tế xã hội của địa phương.

Hồng Xuyến – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn