Trao quà tết cho nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo Long An

Đã đăng vào 12/01/2019 lúc 9:00

Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam vừa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An tổ chức tặng quà và trao sổ tiết kiệm cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh – nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

 Trao sổ tiết kiệm cho gia đình nạn nhân chất độc da cam

Tại buổi lễ, có 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng và 18 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng và 1 triệu đồng tiền mặt đã được lãnh đạo Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam, các nhà tài trợ trao cho các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” lần thứ nhất năm 2019, do Tạp chí Da cam phối hợp với các cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm phát động.

Được biết, chương trình sẽ trao tặng nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm, quà cho nạn nhân chất độc da cam ở 10 tỉnh, thành phố trên cả nước trong dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn, chia sẻ của các tổ chức xã hội và cộng đồng, góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần tới các nạn nhân và người nhà nạn nhân nhiễm chất độc da cam./.

Ngọc Nhanh-Nhựt Kha

Ngày 11/1/2019, UBND xã Lương Bình, huyện Bến Lức cùng nhà tài trợ là bà Nguyễn Thị Hoa Sen, ngụ tại ấp 4 Lương Bình, tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo của ấp 4 của xã.

Trao quà tết cho các hộ nghèo Bến Lức

60 phần quà trị giá 18 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cùng tiền mặt được trao cho các hộ nghèo với mong muốn được sẻ chia những khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo; đồng thời, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón mùa xuân đầy ý nghĩa và trọn vẹn./.

Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn