Trao quà tết cho người nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đã đăng vào 23/01/2019 lúc 16:26

Bà Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam làm trưởng đoàn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Long An đến huyện Tân Thạnh tổ chức lễ trao tặng quà tết cho 100 người nghèo tại xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh.

Trao quà tết cho 100 người nghèo tại xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình đời sống của bà con nhân dân và động viên chia sẻ  những khó khăn cùng người dân địa phương, nhất là đối với người già yếu neo đơn và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin. Đồng thời, trao tận tay bà con những phần quà tết ấm áp nghĩa tình với những lời chúc tốt đẹp nhằm mang đến cho người dân đón tết Kỷ Hợi ấm no, đủ đầy. Tổng các phần quà  trị giá 60 triệu đồng , góp phần đón tết sum vầy, đầy ý nghĩa.

Duy Thanh

Ngày 22/01/2019, nhằm chăm lo cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại khu nhà trọ Cẩm Hoàng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, LĐLĐ tỉnh đã trao 100 suất quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, lãnh đạo xã Đức Hòa Hạ vận động trao 20 suất quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng. Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 80 suất quà tết tại công ty CP Đầu tư Tân Đức. Tổng giá trị các suất quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn là 90 triệu đồng  được trích từ Quỹ Tấm Lòng Vàng và kinh phí của tỉnh.

Liên đoàn lao động tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã động viên công nhân vượt qua khó khăn để tiếp tục làm việc tốt, gắn bó với doanh nghiệp đồng thời chúc các công nhân và gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ trên tinh thần “an toàn, tiết kiệm”.

Thảo Nguyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn