Trao quà Tết của Thứ trưởng Bộ quốc phòng cho cán bộ lão thành

Đã đăng vào 27/01/2017 lúc 10:23

Bí thư Thị ủy Kiến Tường-Phạm Tấn Hòa vừa đến thăm, chúc tết và chuyển trao quà của Thượng tướng Trần Đơn- Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho các cán bộ hưu trí, hiện đang sinh sống trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Trao quà Tết của Thứ trưởng Bộ quốc phòng cho cán bộ lão thành

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí thư Thị ủy Kiến Tường -Phạm Tấn Hòa đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần cùng Đảng bộ thị xã Kiến Tường giành nhiều thành tựu quan trọng trong việc lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội theo nghị quyết đã đề ra.

Được biết, trong dịp đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Thượng tướng Trần Đơn-Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi tặng 75 phần quà với tổng kinh phí trên 25 triệu đồng cho các đồng chí nguyên là Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên huyện Mộc Hóa (nay là Thị ủy Kiến Tường). Số quà trên được lãnh đạo thị xã Kiến Tường chuyển trao đến các gia đình cán bộ hưu trí trước thềm đón tết cổ truyền của dân tộc.

Hữu Hòa-Tuấn Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn