Trao quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tân Thạnh

Đã đăng vào 18/09/2021 lúc 12:14

 

Ngày 17/9/2021, bà Lê Thị Song An Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV chuyên trách tỉnh Long An; ông Đặng Ngọc Tảo Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt năm 2021 nhân dịp Tết trung thu tại huyện Tân Thạnh.

Bà Lê Thị Song An-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà Tết Trung thu cho trẻ em

Tết Trung thu năm nay, tỉnh dành 130 phần quà cho trẻ em huyện Tân Thạnh, mỗi phần quà trị giá tiền mặt 500.000đ, với tổng cộng 65 triệu đồng từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em trước tình hình dịch COVID-19, đoàn công tác tỉnh tặng tượng trưng cho 20 em ở xã Kiến Bình và Thị Trấn Tân Thạnh. Đây là những phần quà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu.

 Trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tân Thạnh

Tại buổi tặng quà bà Lê Thị Song An Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV chuyên trách tỉnh Long An thay mặt lãnh đạo tỉnh đã tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm.

Hằng năm, vào mỗi dịp Tết Trung thu, huyện Tân Thạnh cũng thành lập nhiều đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, cơ nhỡ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Được biết, năm nay huyện trích quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức trao 130 phần quà tại các xã, thị trấn mỗi phần quà trị giá 250.000đ với tổng kinh phí 32.500.000đ. Đây là hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa của Đảng và Nhà nước, góp phần chăm lo cho thiếu nhi có ngày Tết trung thu trọn vẹn./.

Ngọc Diệu-Chí Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn