Trao quà trung thu cho trẻ em kém may mắn

Đã đăng vào 28/09/2020 lúc 10:39

 

Nhân mùa Trung thu năm 2020, Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Cần Giuộc đến thăm và tặng quà trung thu cho trẻ em mồ côi tại mái ấm An Lạc; chùa Giác Nguyên; trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mồ côi và cơ sở bảo trợ xã hội Thanh Bình. Đoàn đã trao 80 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu và tiền mặt. Kinh phí tặng quà được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em của huyện.

Trao quà trung thu cho trẻ em mồ côi chùa Giác Nguyên

Nhân dịp tết Trung thu năm nay, các đơn vị, điạ phương trên địa bàn huyện Cần Giuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: hội thi làm lồng đèn, tổ chức vui chơi và tặng quà trung thu cho trẻ em ở khu dân cư, học sinh các trường. Đặc biệt là chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có điều kiện đón mùa trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Thành Phát

Phó chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường- Nguyễn Thị Lụa đến thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, bệnh tật trên địa bàn các xã, phường của thị xã .

Phó chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường -Nguyễn Thị Lụa trao quà tết trung thu cho trẻ em kém may mắn

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm lồng đèn, bánh trung thu và tiền mặt được trao tay, Phó chủ tịch UBND thị xã -Nguyễn Thị Lụa ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình trạng bệnh của các bé và hoàn cảnh sống của từng gia đình. Qua đây, bà gởi lời chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chúc các bé và gia đình đón Trung thu ấm áp, an lành.

Bên cạnh đó, Phó chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường- Nguyễn Thị Lụa cũng vận động 27 phần quà để trao tặng cho học sinh nghèo trên địa bàn Phường 2, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng với mong muốn góp phần chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trung thu ấm áp, ý nghĩa /.

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn