Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo tại Mộc Hóa, Kiến Tường

Đã đăng vào 28/09/2017 lúc 16:19

PCT UBND tỉnh Hoàng Văn Liên và PGĐ Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Nguyễn Thị Bạch Huệ vừa trao quà tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa .

 PCT UBND tỉnh – Hoàng Văn Liên trao quà trung thu cho trẻ em Mộc Hóa

Trong số 400 phần quà tặng được trao đến các em thiếu nhi tại 7 xã của huyện Mộc Hóa có 190 phần quà do tỉnh Long An trao tặng, mỗi phần trị giá 350.000 đồng bao gồm bánh, kẹo, lồng đèn và tiền mặt cùng 210 phần do huyện Mộc Hóa trao tặng mỗi phần quà trị giá 120.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng trung thu cho các em thiếu nhi trên 91 triệu đồng.

400 phần quà trung thu được trao cho trẻ em nghèo tại huyện mộc Hóa

Thời gian qua, huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Hóa luôn quan tâm đến công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em, định hướng các em tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, giáo dục văn hóa truyền thống của dân tộc, nhất là tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo được vui tết trung thu năm 2017.

Bé Ngoan-Thành Nhân

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Kiến Tường phối hợp UBMTTQ Việt Nam thị xã và các cơ quan liên quan tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thạnh Hưng, Tuyên Thạnh, Bình Hiệp, Thạnh Trị và Phường 3.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 160 phần quà, gồm tiền mặt, bánh trung thu và lồng đèn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, được trích từ nguồn Qũy Bảo trợ trẻ em của thị xã trao tặng. Được biết, Tết Trung thu năm nay trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, phường trên địa bàn thị xã còn được Tỉnh trao tặng 190 phần quà, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng.  

Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, được vui chơi trong không khí đầm ấm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, góp phần chăm lo, động viên để các em có điều kiện đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Hoài Phương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn