Trao quà vui tết Trung thu

Đã đăng vào 30/09/2020 lúc 15:49

 

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, Hội chữ thập đỏ tỉnh Long An phối hợp với Hội từ thiện Từ Tâm TP Mới Bình Dương đến tặng quà Tết Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học Võ Văn Mùi  xã Đức Tân, huyện Tân Trụ.

Chương trình đã trao 265 suất quà cho các em nhỏ gồm bánh trung thu và tập vở.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm đem đến cho các em có một tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các tổ chức xã hội đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

 Quế Quyên – Hùng Anh

Ông Nguyễn Văn Tâm – Nguyên Bí thư huyện ủy Đức Huệ cùng với người thân gia đình và Ban quản lý khu phố 4, Thị trấn Đông Thành tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn khu phố 4 và các vùng lân cận. Ông Nguyễn Văn Tâm đã chúc các cháu thiếu nhi đón mùa trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và trong tương lai trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Văn Tâm tặng quà tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

300 phần quà được trao cho các em, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm bánh và lồng đèn. Ngoài được nhận bánh và lồng đèn, các em còn trực tiếp đóng góp các tiết mục múa hát, tham gia các trò chơi làm cho chương trình “Vui tết trung thu” thêm sôi nổi và ý nghĩa.

Kim Tiến-Hoàng Anh

Tại huyện Tân Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy  – Nguyễn Hồng Thủy đến 02 xã Vĩnh Lợi và Vĩnh Đại trao quà trung thu cho trẻ em nghèo trên địa bàn 02 xã.

Phó Bí thư Huyện ủy Tân Hưng – Nguyễn Hồng Thủy trao quà trung thu cho trẻ em xã Vĩnh Lợi

 38 trẻ em ở xã Vĩnh Lợi và 25 trẻ em ở xã Vĩnh Đại được ông Nguyễn Hồng Thủy trao quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và tiền mặt. Đồng thời, ông cũng chúc các em luôn chăm ngoan, vượt khó vươn lên học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và có một cái Tết Trung thu thật nhiều niềm vui.

 Niềm vui trẻ em xã Vĩnh Đại khi nhận quà trung thu

Trung thu năm nay, huyện Tân Hưng xuất quỹ bảo trợ trẻ em gần 100 triệu đồng để tặng quà cho 333 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em thuộc diện hộ nghèo; mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm bánh trung thu, lồng đèn và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Cũng dịp này, gia đình anh Nguyễn Văn Tình công tác ở đơn vị Công an huyện vận động bạn bè trong tỉnh tặng 120 phần quà cho trẻ em nghèo xã Hưng Điền, Hưng Điền B, Vĩnh Đại và thị trấn Tân Hưng. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá 500 ngàn đồng.

Thành Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn