Trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác

Đã đăng vào 18/05/2020 lúc 16:12

Ngày18/5/2019, Huyện ủy Tân Trụ, Đức Hòa, Thủ Thừa, Tân Hưng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao niên nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2020).

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tại Tân Trụ

Đợt này, huyện Tân Trụ có 20 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Ngọc Dãy chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên cao niên trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, không ngừng phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

        

Đức Hòa có 27 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đợt này, Đức Hòa có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm. Ngoài ra, trong đợt này, Đảng ủy cơ sở trực thuộc huyện ủy tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 16 đảng viên.

 Bí thư Huyện ủy Đức Hòa- Phan Nhân Duy thay mặt Đảng bộ huyện Đức Hòa ghi nhận những cống hiến của các đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng. Việc trao huy hiệu đảng là sự tôn vinh và công nhận của tổ chức Đảng đối với những đảng viên đã có nhiều cống hiến vì mục đích lý tưởng của Đảng. Bí thư huyện ủy mong muốn các đảng viên nhận được huy hiệu đảng sẽ tiếp tục và luôn thể hiện vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên cộng sản, được nhân dân tin yêu và tín nhiệm; đồng thời, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển của huyện và địa phương./.

 Phó Bí thư huyện Thủ Thừa- Nguyễn Đăng Minh Xuân trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Tại huyện Thủ Thừa, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng vinh dự trao cho đồng chí Bùi Mạnh Quyết – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thủ Thừa, sinh hoạt tại Đảng ủy Khối Vận huyện; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho các đồng chí: đồng chí Lê Văn Mười, Đảng ủy xã Nhị Thành, đồng chí Trịnh Thị Hòa, đảng ủy thị trấn Thủ Thừa, đồng chí Trần Văn Hoàng, Đảng ủy xã Mỹ Phú và đồng chí Trần Văn Hùng, đảng ủy xã Mỹ Thạnh.

 Phó Bí thư thường trực huyện ủy-  Phạm Thành Long chúc mừng và ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cao niên; đồng thời, mong muốn  các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng đảng bộ ở địa phương và Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Thủ Thừa có 8 đồng chí vinh dự được xét tặng huy hiệu 45,40,30 năm tuổi đảng, trong đó, 45 năm có 01 đồng chí, 40 năm có 4 đồng chí và 30 năm có 3 đồng chí.

 

Ông Lê Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy Tân Hưng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Huyện ủy Tân Hưng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng  cho 01 đảng viên 50 tuổi đảng, 01 đảng viên 40 tuổi đảng và 01 đảng viên 30 tuổi đảng ở huyện Tân Hưng. Gồm các đảng viên: Nguyễn Văn Sánh, sinh năm 1947, nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Thạnh Hưng; đảng viên Nguyễn Hữu Dương, sinh năm 1958, nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở thị trấn Tân Hưng; đảng viên Trung tá Nguyễn Văn Dưỡng – Trưởng Công an xã Hưng Điền, sinh năm 1967, nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Hưng Điền.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy Tân Hưng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đảng viên phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong thời gian tới ..

           Hồng Thái- Thảo Nguyên-Trọng Nhân-Mộng Đào-Trung Hiếu Thành Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn