Trao tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Mộc Hóa

Đã đăng vào 22/01/2021 lúc 16:26

Chiều ngày 22/01/2021 Ông Hoàng Văn Liên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư Pháp của Quốc hội đến trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa nhân dịp Tết nguyên Tân Sửu 2021. Cùng tham dự có ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư Pháp của Quốc hội-  Hoàng Văn Liên trao tặng quà tết cho các hộ nghèo

Đoàn trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cho người dân ở các xã, thị trấn trong huyện, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng trong gia đình và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị trong đợt phát quà là 140 triệu đồng do ông Hoàng Văn Liên tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Liên gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện. Chúc nhân dân đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, năm mới thắng lợi mới, cố gắng phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Thanh Nhãn

Thông qua sự vận động của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa, Cục thuế TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị tài trợ đã đến thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thành và xã Tân Lập huyện Mộc Hóa.

Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng quà tết cho người dân nghèo Mộc Hóa

Tại buổi gặp gỡ, đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, chúc các gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng, bao gồm 500 ngàn tiền mặt và một số nhu yếu phẩm hàng ngày giúp bà con nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.

Phú Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn