Triển lãm ảnh và nông sản tỉnh Long An

Đã đăng vào 03/10/2018 lúc 15:02

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội Hội nông dân tỉnh Long An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018- 2023 đã diễn ra triển lãm ảnh và nông sản địa phương.

Triển lãm ảnh và nông sản tại ĐH Hội Nông dân tỉnh Long An

Triển lãm trưng bày, giới thiệu hơn 300 bức ảnh phản ánh hoạt động của hội nông dân ở 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Trong đó, tập trung vào hoạt động sản xuất, chăn nuôi của các hợp tác xã, các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, các mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả. Cùng với đó, các địa phương cũng mang đến triển lãm hơn 100 mặt hàng rau, củ, quả, sản phẩm chăn nuôi, thủy sản và các sản phẩm chế biến đặc trưng. Đặc biệt, có nhiều sản phẩm rau quả trồng theo phương pháp thủy canh, sản phẩm hữu cơ và các nông sản đạt chứng nhận VietGAP được thị trường trong và ngoài nước đón nhận như: gạo, chanh không hạt, thanh long,…Ngoài ra, còn có nhiều sản phấm chế biến mới có mặt trên thị trường như: rượu cốt chanh, rượu thanh long, thanh long sấy…..

Hơn 100 mặt hàng rau, củ, quả, sản phẩm chăn nuôi, thủy sản trưng bày tại triển lãm

Triển lãm cho thấy sự phong phú, đa dạng các mặt hàng nông sản chủ lực của tỉnh. Theo đó, mẫu mã, chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng lên với các phương thức canh tác hiện đại, áp dụng tiến bộ kỹ thuật mới đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần nâng cao hình ảnh và sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp tỉnh nhà./.

Duy Huệ – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn