Trung tâm hành chính công Cần Đước giải quyết nhanh hồ sơ trong lĩnh vực Tài nguyên môi trường

Đã đăng vào 21/07/2018 lúc 9:20

 

Hoạt động Trung tâm hành chính công huyện Cần Đước đã tạo được niềm tin, sự hài lòng cho người dân. Hồ sơ của các doanh nghiệp, người dân… đặc biệt trong lĩnh vực Tài nguyên môi trường thuộc thẩm quyền cấp phép của cấp huyện được thực hiện nhanh chóng. Thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc tiếp nhận và trả hồ sơ liên quan, tạo thuận lợi trong việc quản lý cho địa phương và giúp doanh nghiệp, người dân dễ dàng liên hệ công việc.

 

Trung tâm hành chính công giải quyết nhanh, các thủ tục hành chính, tạo được sự hài lòng cho người dân

 

Bà Ngô Bích Lệ – người dân xã Tân Lân, huyện Cần Đước cho biết: khi xin cấp giấy chuyển đổi quyền sử dụng đất, được cán bộ chuyên môn hướng dẫn tận tình, dễ dàng vào tra cứu thông tin và tiến độ giải quyết hồ sơ trên mạng, giảm chi phí đi lại, cơ chế một cửa thuận lợi hơn rất nhiều so với hoạt động trước.

Trong thời gian qua, việc cải cách thủ tục hành chính trên lĩnh vực tài nguyên môi trường được huyện Cần Đước thực hiện tốt, đơn giản hóa các thủ tục để hướng tới sự hài lòng, thu hút đầu tư vào huyện. Bên cạnh đó, Phòng Tài nguyên môi trường tham mưu huyện các giải pháp, phương hướng tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính liên quan Tài nguyên môi trường.

Kim Thoa – Hồng Phong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn