Trường THPT Tân Thạnh tổ chức tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho hơn 340 học sinh

Đã đăng vào 30/06/2020 lúc 9:34

 

Trường THPT Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh vừa phối hợp với trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh gồm Đại học Công nghiệp thực phẩm, Đại học FPT, Đại học Kiến trúc, Đại hội Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Cao đẳng Sài Gòn Gia Định và chuyên gia tâm lý tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp “Đúng ngành nghề-Sáng tương lai” cho hơn 340 học sinh lớp 12 của trường.

Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Tân Thạnh 

Tại Chương trình, các em được trường THPT Tân Thạnh và các đại diện trường Đại học, Cao đẳng cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020, tìm hiểu về các ngành nghề, môi trường đào tạo, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh của các trường. Đồng thời, định hướng các ngành nghề và công việc trong tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình của các em.

Để đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được diễn ra thành công, trường THPT Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh tổ chức triển khai các nội dung kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 đến toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh lớp 12 của trường. Đồng thời, nhà trường thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi.

Bên cạnh đó, trường chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Hiện Ban giám hiệu trường THPT Tân Thạnh đang tiến hành ôn tập cho các em, nội dung ôn tập bám sát vào trọng tâm chương trình theo quy định Bộ Giáo dục-Đào tạo và hướng dẫn Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Long An./.

Chí Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn