Tư vấn, tuyên truyền xuất khẩu lao động cho học viên trường nghề

Đã đăng vào 06/06/2020 lúc 11:17

 

Mới đây, Trung tâm dịch vụ việc làm Long An phối hợp với trường Cao đẳng Long An đã tổ chức hội nghị tư vấn, tuyên truyền xuất khẩu lao động cho học viên trường nghề.

Học viên được tư vấn nhiều thông tin về xuất khẩu lao động

Tại buổi tập huấn có 400 học viên chuẩn bị tốt nghiệp trình độ trung cấp và cao đẳng trường Cao đẳng Long An được nhà trường, Trung tâm dịch vụ việc làm và các doanh nghiệp tham gia đề án xuất khẩu lao động của tỉnh tư vấn, tuyên truyền về đề án xuất khẩu lao động của tỉnh Long An, các nhóm đối tượng và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thủ tục vay. Bên cạnh đó, các học viên còn được thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động, chi phí, mức lương cũng như tất cả các vấn đề liên quan đến công tác xuất khẩu lao động và việc tổ chức đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn cho học sinh sinh viên có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động.

Mục đích của hội nghị nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, học sinh sinh viên về chủ trương, chính sách của Trung ương và của địa phương về công tác xuất khẩu lao động, hiệu quả mang lại từ việc tham gia xuất khẩu lao động, nhằm tạo bước chuyển biến tích cực, tạo thành phong trào mạnh mẽ trong công tác xuất khẩu lao động của tỉnh. Theo kế hoạch năm 2020, tỉnh Long An sẽ thông qua các doanh nghiệp xuất khẩu lao động đưa 500 lao động của tỉnh đi nước ngoài làm việc./.

                                                                                                                                                   Duy Huệ – Võ Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn