Tuần lễ xanh đồng hành cùng thanh niên công nhân

Đã đăng vào 24/07/2019 lúc 16:15

Tối ngày 23.7, chương trình tuần lễ xanh đồng hành cùng thanh niên công nhân đã chính thức khai mạc tại khu đô thị Lavilla green city, TP Tân An. Chương trình do Ban thư ký Hội liên hiệp thanh niên VN tỉnh phối hợp với Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư tỉnh phối hợp tổ chức. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Út – Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Những năm qua, Hội liên hiệp thanh niên VN tỉnh và tỉnh đoàn đã tổ chức thành công 10 phiên chợ thanh niên, phiên chợ hàng Việt về nông thôn cũng như chương trình bán hàng bình ổn giá cho người dân và năm nay là Chương trình “Tuần lễ xanh đồng hành cùng thanh niên công nhân”. Chương trình được diễn ra từ ngày 23 đến ngày 29.7. Bên cạnh các hoạt động tham quan, mua sắm, còn có các hoạt động như: triển lãm không gian khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên; gian hàng giới thiệu đặc sản quê hương; hội thi ẩm thực; giải bóng đá cán bộ đoàn, hội và chương trình hội thi tiếng hát thanh niên công nhân do tỉnh đoàn phối hợp với liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.

Chương trình “Tuần lễ xanh đồng hành cùng thanh niên công nhân” với mong muốn hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, phục vụ nhu cầu mua sắm cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân. Đồng thời, tạo điều kiện giới thiệu, quảng bá các mô hình, sản phẩm khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên đến với thị trường. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên VN tỉnh Long An lần thứ 6, nhiệm kỳ 2019-2024; chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP Tân An và đẩy mạnh cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”.

Tại lễ khai mạc chương trình “Tuần lễ xanh đồng hành cùng thanh niên công nhân”, Ban tổ chức đã trao tặng 30 phần quà và học bổng cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Tân An và huyện Thủ Thừa./.

Duy Huệ – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn