TX Kiến Tường: Đại đội Bộ binh chuẩn bị Tết chu đáo, đảm bảo canh trực SSCĐ

Đã đăng vào 22/01/2020 lúc 16:20

Những ngày cuối tháng Chạp, không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 ở các đơn vị quân đội trên địa bàn thị xã Kiến Tường diễn ra khá rộn ràng. Tại Đại đội Bộ binh thuộc Ban CHQS thị xã Kiến Tường, các cán bộ chiến sĩ cũng tất bật chuẩn bị nguyên liệu cần thiết để gói bánh tét vui xuân, đón Tết. Hoạt động này được sự hỗ trợ tích cực của các cô giáo Trường Mẫu giáo Hoa Sen và người dân sinh sống lân cận, đã làm cho không khí thêm vui vẻ và ấm áp hơn.

Đại đội Bộ binh gói bánh tét vui xuân, đón Tết.

Cùng với việc duy trì nghiêm chế độ canh trực sẵn sàng chiến đấu, Đại đội Bộ binh thị xã đã chủ động chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, bảo đảm tốt đời sống vật chất, lẫn tinh thần cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Để bộ đội đón Tết đầm ấm như ở gia đình, đơn vị đã chuẩn bị chu đáo cả về vật chất lẫn tinh thần, xây dựng cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp”; chủ động tăng gia sản xuất, chăn nuôi bảo đảm được nguồn lương thực, thực phẩm tươi sống tại chỗ, như thịt, cá, rau, củ …đưa vào bữa ăn trong những ngày Tết.

Đặc biệt, quán triệt tinh thần chỉ đạo của cấp trên, đơn vị không chỉ tập trung chăm lo Tết cho bộ đội chu đáo, mà còn tổ chức nhiều hoạt động nghĩa tình trên địa bàn đóng quân./.

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn