TX Kiến Tường: Dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng, liệt sĩ

Đã đăng vào 25/07/2017 lúc 11:12

Ngày 24/7, Nhân kỷ niệm 70 nằm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các LLVT thị xã Kiến Tường đã tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mộc Hóa-Kiến Tường và họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày TBLS.

Đại biểu dự lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mộc Hóa-Kiến Tường

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.

Tự hào về truyền thống cách mạng anh dũng, kiên cường của Mộc Hóa – Kiến Tường, trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, các LLVT và nhân dân Thị xã Kiến Tường nguyện đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là mảnh đất trung tâm của Tháp Mười anh dũng.

Thực hiện chương trình “Dâng hoa mộ liệt sĩ năm 2017” VIettel Long An gắn 1.400 bình hoa lên phần mộ Liệt sĩ 

VIettel Long An tặng 30 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

Dịp này Đại diện VIettel Long An đã tặng 30 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, thực hiện chương trình “Dâng hoa mộ liệt sĩ năm 2017” Viettel Long An đã phối hợp với sở LĐTB-XH tỉnh tổ chức dâng hoa và gắn 1.400 bình hoa lên phần mộ Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ.

Đại biểu dự họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thường binh liệt sỹ tại TX Kiến Tường

Tại buổi họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thường binh liệt sỹ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng của quê hương trong hai cuộc kháng chiến. Ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả của chiến tranh đối với Kiến Tường hết sức nặng nề, toàn thị xã có 519 liệt sĩ, 194 thương binh bệnh binh, trên 500 người có công với cách, hơn 1.000 người đang hưởng trợ cấp thường xuyên. Bằng nguồn lực của cả cộng đồng, từ đầu năm đến nay thị xã Kiến Tường đã xây dựng được 13 ngôi nhà tình nghĩa sửa chữa nhiều căn nhà khác. Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm đền ơn đáp nghĩa các gia đình thương binh liệt sỹ. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo địa phương đã trao tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ và bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ và sự đóng góp của gia đình chính sách đối với địa phương.

Tin: Trung Dũng

Ảnh: Hồng Hải (cắt từ video clip)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn