TX Kiến Tường, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa: Trao huy hiệu Đảng nhân dịp 19/5

Đã đăng vào 17/05/2017 lúc 9:10

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), ngày 16/5/2017, Thị ủy Kiến Tường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên thuộc các Đảng bộ trực thuộc.

Trao huy hiệu Đảng nhân dịp 19/5

Theo đó, đảng viên Trần Lưu Cầu sinh hoạt tại đảng bộ Phường 1 và đảng viên Dương Thành Huệ sinh hoạt tại đảng bộ Phường 2 được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được truy tặng danh hiệu 45 năm tuổi Đảng bao gồm: đảng viên Võ Huy Thông, đảng viên Lê Cưu, đảng viên Phạm Đăng Từ, đảng viên Võ Thị Phàn thuộc Đảng bộ phường 2 và đảng viên Phạm Văn Thành thuộc đảng bộ xã Thạnh Hưng. Ngoài ra, còn có 10 đảng viên hiện sinh hoạt tại đảng bộ khối Đảng, khối Vận, Phường 1, Phường 2 và đảng bộ xã Bình Hiệp cùng được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

BT Thị ủy Kiến Tường Phạm Tấn Hòa trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cao niên

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Kiến Tường  Phạm Tấn Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, vì công cuộc xây dựng, phát triển đất nước của các đảng viên. Mặc dù ở các vị trí, công tác khác nhau, nhưng các đồng chí vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao và là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên ngày nay học tập, noi theo. Qua đây, bí thư thị ủy mong muốn các đảng viên cao niên tiếp tục cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phong trào tại địa phương./.

Tuấn Hùng

Nhân kỷ niệm 127 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), Chiều ngày 17-5-2017, Huyện ủy Cần Giuộc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50,45 và 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 25 đảng viên cao niên.

Lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh Báo Long An

Trong đó, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Nguyễn Thanh Cương – Đảng bộ xã Long Hậu; 45 năm tuổi Đảng được trao cho 21 đảng viên thuộc Đảng bộ các xã Long Phụng, Đông Thạnh, Long Hậu; Long Thượng, Tân Kim, Mỹ Lộc, Thuận Thành, Phước Lý, Thị trấn và Khối vận; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho 03 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Mỹ Lộc và Phước Vĩnh Đông.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Phong Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên cao niên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn và phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên; vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương nhất là tích cực tham gia hưởng ứng phong trào xây dựng xã văn hóa – nông thôn mới.

                                                                Kim Hoàng – Thành Phát

Trước đó, Huyện ủy Châu Thành cũng đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên  đợt 19-5, đang sinh hoạt  tại các chi-đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. 

Đợt nầy, huyện Châu Thành có 8 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên 60 tuổi đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi đảng,1 đảng viên 50 tuổi đảng, 2 đảng viên 45 năm tuổi đảng và 2 đảng viên 40 nam tuổi đảng. Nhiều đảng viên tham gia cách mạng lúc tuổi đời còn rất trẻ, chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện nay Các đồng chí  đảng viên cao niên đã nghỉ hưu .Dù ở vị trí công tác nào, các đảng viên đều rất gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chất lượng và hiệu quả công việc đều rất cao, sống gần gũi với nhân dân nơi cư trú, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín và luôn được nhân dân tín nhiệm.

Đảng viên Bùi Văn Chà sinh năm 1930 vào đàng ngày 8-7-1957  thuộc  Đảng bộ xã Hòa Phú người vinh dự nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, xúc động phát biểu, mặc dù hiện nay đã nghỉ hưu nhưng bản thân và các đảng viên vẫn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống trong sạch giản dị, động viên cháu con trong gia đình tích cực hăng hái xung phong gương mẫu đi đầu trong mọi công tác ở địa phương, giúp cho Đảng bộ xã nhà ngày càng phát triển đi lên, luôn hòan thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Minh Trực

Huyện Ủy Đức Hòa cũng đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 73 đảng viên cao niên từ 30 năm đến 70 năm tuổi đảng trong đợt 19/5 năm nay.

Được biết, trong 73 đảng viên cao niên được nhận huy hiệu đảng lần này có 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm, 60 năm là 1 đồng chí, 50 năm là 8 đồng chí, 45 năm là 12 đồng chí, 40 năm là 7 đồng chí và 16 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là sự tôn vinh và công nhận của tổ chức Đảng đối với đảng viên đã có nhiều cống hiến, chiến đấu không ngại gian khổ , hy sinh vì mục đích lý tưởng của Đảng. Không chỉ là vinh dự cho cá nhân mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Đức Hoà.

Qùynh Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn