UBND tỉnh làm việc với công ty TNHH MTV tư vấn Nam Kim về “kiện toàn hệ thống hợp tác xã trên địa bàn tỉnh”

Đã đăng vào 10/07/2019 lúc 15:32

Sáng nay, ngày 10.7, công ty TNHH một thành viên tư vấn Nam Kim đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Long An về việc “kiện toàn hệ thống hợp tác xã trên địa bàn tỉnh”.

Ông Nguyễn Văn Út – Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Đại diện công ty tư vấn Nam Kim đã giới thiệu về kế hoạch hỗ trợ triển khai các giải pháp do công ty sáng lập để “kiện toàn hệ thống hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Long An”. Trong đó, 3 giải pháp chính gồm: thiết lập hệ thống đầu ra cho sản xuất của các hợp tác xã; thiết lập kế hoạch bảo hiểm khép kín kế hoạch sản xuất của hệ thống hợp tác xã và thiết lập kế hoạch đầu tư. Theo đó, mục tiêu chung cùng hợp tác là: đại đa số nông dân sản xuất nông nghiệp sẽ được tổ chức sản xuất dưới hình thức “hợp tác xã cao cấp với tiêu chuẩn là được bảo hiểm khép kín quá trình sản xuất”.

Ông Nguyễn Văn Út – Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kế hoạch, giải pháp tư vấn của công ty Nam Kim. Đồng thời, giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét về hiệu quả, tính khả thi cũng như sự phù hợp của kế hoạch với tình hình thực tế của địa phương; trên cơ sở đó, sẽ có những đề xuất cụ thể đối với mong muốn hợp tác của công ty về việc “kiện toàn hệ thống hợp tác xã trên địa bàn tỉnh”./.

Duy Huệ – Xuân Quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn