UBND tỉnh Long An đối thoại với doanh nghiệp Đức Hoà, Đức Huệ

Đã đăng vào 09/11/2018 lúc 15:10

Ngày 9/11/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Được chủ trì hội nghị đối thoại doanh nghiệp trên địa bàn hai huyện Đức Hòa, Đức Huệ nhằm lắng nghe những ý kiến, kiến nghị và tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Dự hội nghị còn đại diện lãnh đạo 2 huyện Đức Hòa, Đức Huệ cùng các Sở, ban, ngành tỉnh, huyện và đại diện gần 100 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

 

Doanh nghiệp nêu khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã giải trình một số kiến nghị  từ năm 2017 chưa được giải quyết như: đường tỉnh lộ 818 đang thi công rất chậm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng lưu thông của doanh nghiệp và người dân. Vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe thường xuyên từ TP. Hồ Chí Minh – Đức Hòa (tỉnh lộ 10) ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Đề nghị xem xét đơn giá đất bồi thường của dự án KCN Anh Hồng ở thị trấn Hiệp Hòa. Những sự cố mất điện đột xuất ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp… Những kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp từ năm 2017 đã được đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan tiếp thu và trực tiếp giải đáp ngay tại Hội nghị. Đồng thời nêu một số đề xuất với UBND tỉnh để sớm có hướng giải quyết, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư, phát triển sản xuất.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Nguyễn Văn Được chủ trì hội nghị phát biểu

Phát biểu kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Nguyễn Văn Được đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động cũng như các giải trình của Sở, ngành tỉnh, huyện. Ông nhấn mạnh tỉnh Long An luôn tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn hoạt động hiệu quả theo đúng phát luật, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Thảo Nguyên-Kim Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn