Xã Tân Lập- Tân Thạnh khánh thành cầu giao thông nông thôn

Đã đăng vào 21/01/2017 lúc 9:11

Đảng ủy, UBND xã Tân Lập vừa tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Bà Trần Thị Huê – PCT.UBND huyện Tân Thạnh, cùng đại diện các đơn vị tài trợ trong và ngoài nước đến dự.

Nối nhịp bờ vui

Cây cầu được bắt qua kênh Bộ Đội, xây dựng bằng bê tông cốt thép có chiều dài 19m, rộng 2,5m, tải trọng 3 tấn, với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng, do Câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm ở TP.HCM và Ủy ban tương trợ người việt tại Đức kết nối Công ty CHILANG (Chi Lang) ở Cộng Hòa Liên Ban Đức tài trợ 100% kinh phí xây dựng.

Xã Tân Lập- Tân Thạnh khánh thành cầu giao thông nông thôn

Tân Lập là địa bàn vùng sâu, vùng xa còn rất nhiều khó khăn nhất là giao thông nên khi có cây cầu kết nối đôi bờ nhân dân rất vui mừng phấn khởi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ, để người dân và học sinh đi lại an toàn và vận chuyển hàng hóa vật tư nông sản được dễ dàng hơn. Đây là cây cầu thứ 5 trên địa bàn huyện Tân Thạnh do Câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm vận động xây dựng .

Trong ngày vui khánh thành cầu, Câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm và Câu lạc bộ dưỡng sinh Bình Quới tặng 120 phần quà tết cho người dân nghèo, người khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng số tiền 34 triệu đồng.

Trao bằng khen, giấy khen cho đơn vị tài trợ

Dịp này, địa phương cũng trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, huyện cho các đơn vị tài trợ và thư cảm ơn đến cộng động đồng người Việt tại Đức đã quan tâm giúp đỡ cho người nghèo huyện Tân Thạnh./.

Duy Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn