Thủ Thừa: Cầu treo xuống cấp gây khó khăn đi lại cho người dân

Đã đăng vào 03/03/2016 lúc 0:00

Thời gian gần đây cầu treo Thủ Thừa tại thị trấn Thủ Thừa đang trong tình trạng xuống cấp, tải trọng chỉ có 0,5 tấn nhưng mỗi ngày có hàng nghìn lượt xe máy, xe đạp, người đi bộ qua lại. Vào giờ cao điểm buổi sáng từ 6 giờ đến 7 giờ và buổi trưa, lượng học sinh và công nhân đi làm đổ về thị trấn Thủ Thừa rất đông, lưu thông qua lại rất khó khăn. Hay vào thời điểm triều cường dâng cao, một số chiếc xà lan lớn khi lưu thông ngang qua còn đụng vào thành cầu, dây cáp chằng chịt ở dưới lòng cầu làm cho một số người dân đang lưu thông trên cầu bị té ngã.

CAU DAY (3)

Ảnh: Huỳnh Du

Hiện các ngành chức năng của tỉnh và huyện Thủ Thừa đã tiến hành xây dựng cầu bê tông An Hòa thay thế cầu treo thị trấn Thủ Thừa để giúp người dân đi lại được đảm bảo an toàn hơn. Tuy nhiên, hiện cầu An Hòa đang trong quá trình thi công chưa hoàn thành, người dân vẫn phải lưu thông qua lại trên cầu treo thị trấn Thủ Thừa trong nguy cơ không an toàn, nguy hiểm cho người dân khi lưu thông.

CAU DAY (2)

Ảnh: Huỳnh Du

Việc tu sửa, dặm vá kịp thời những mãnh gỗ hư hỏng ở cầu treo Thủ Thừa là cấp bách, để người dân đi lại được an toàn trong quá trình chờ đợi cầu bê tông An Hòa xây dựng xong. Mặc khác các ngành chức năng cần theo dõi kịp thời đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thi công cầu An Hòa để sớm đưa vào sử dụng./.

Ngọc Hân – Huỳnh Du (Đài TT Thủ Thừa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn