Tìm được đại diện Việt dự “Tài năng pha chế đẳng cấp thế giới”

Đã đăng vào 24/06/2016 lúc 0:00

Lưu Trần Thế Vinh đến từ Glow Skybar đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự vòng chung kết toàn cầu tại Miami, Hoa Kỳ vào tháng 9/2016.

4 đại diện Việt Nam đã đem đến những màn trình diễn pha chế ấn tượng tại Bali.

Ở vòng thi chung kết khu vực Đông Nam Á của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng pha chế đẳng cấp Thế giới 2016 – Diageo Reserve World Class” tại Bali vừa qua, 29 thí sinh đến từ 6 nước Đông Nam Á và Đài Loan đã thi đấu liên tục. Sau 3 ngày thi đầy kịch tính, cuộc thi đã vinh danh Pailin Sajjanit là bartender đẳng cấp thế giới khu vực Đông Nam Á năm 2016. Pailin cũng là nữ pha chế đầu tiên mang về giải thưởng danh giá nhất trong khu vực và bước vào vòng chung kết thế giới tại Miami vào tháng 9 năm nay. Cũng trong cuộc thi này, bốn thí sinh chung kết từ Thái Lan đã tự hào mang về cho đất nước chiếc cúp Team Challenge.

4 đại diện của Việt Nam là Trần Thái Bảo đến từ Shri Restaurant and Lounge, Vũ Đoàn Viễn Du đến từ Urban Kitchen & Bar, Lưu Trần Thế Vinh đến từ Glow Sky Bar và Nguyễn Ngọc Quyên đến từ Flex – The Loft Bar đã mang đến bạn bè trong khu vực những màn trình diễn ấn tượng. Chính sự sáng tạo từ những hương vị nhiệt đới kết hợp cùng sự tinh tuý của các sản phẩm thượng hạng đã giúp Lưu Trần Thế Vinh xuất sắc giành chiếc vé đại diện cho Việt Nam tham sự vòng thi toàn cầu.

Trong suốt những năm qua, Diageo Reserve World Class luôn là cuộc thi được đánh giá bởi các nhà pha chế và các chuyên gia hàng đầu thế giới, đây cũng là ước mơ của những bartender tài năng.

Ngoài những cuộc tranh tài nảy lửa, sự kiện còn chào đón sự xuất hiện của những đương kim vô địch World Class toàn cầu những năm trước, thu hút hơn 1000 người tiêu dùng đã hào hứng tham gia, thưởng thức những món World Class Cocktails được tạo ra bởi các cựu vô địch.

Hải Yên – TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn