Đặc sắc chương trình ‘Hào khí Việt Nam – Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh’

Đã đăng vào 22/01/2021 lúc 11:06

Chương trình nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021); cổ vũ, động viên các tổ chức, cá nhân đã đóng góp vào công tác an sinh, xã hội, phòng, chống dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế – xã hội.

Tối ngày 21/1, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Hào khí Việt Nam – Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh” tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết: “Trong năm qua, cả nước đã vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và bão lũ để đạt được những thành tựu rất đỗi tự hào. Trong nỗ lực và thành tích chung của cả nước, có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để cùng thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế – xã hội”.

Trao tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị tham dự chương trình.

Trong chương trình có giao lưu, chia sẻ về những câu chuyện xúc động của những hoàn cảnh khó khăn trong bão lũ; thông qua  đại diện Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Trị để trao  tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ Quang Thọ, Anh Thơ, Huyền Trang, Quốc Bảo…trình bày.

 

Chương trình trao tặng những suất quà cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn 4 tỉnh miền Trung.

Chương trình cũng ghi nhận sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và Hội nhà báo các tỉnh thành phố đã tham gia đồng hành.

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Lễ báo công dâng Bác, Lễ dâng hương báo công tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ ở đường Bắc Sơn.

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình ‘Hào khí Việt Nam – Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh’

Lê Phú/ Báo Tin tức

https://baotintuc.vn/thoi-su/dac-sac-chuong-trinh-hao-khi-viet-nam-vinh-quang-thoi-dai-ho-chi-minh-20210122001819483.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn