Dâng hương tưởng niệm 30 năm ngày mất Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

Đã đăng vào 09/03/2018 lúc 17:18

Ngày 9/3, tỉnh Vĩnh Long trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 30 năm ngày mất Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (23/1/1988-23/1/2018 âm lịch).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Lễ dâng hương được tổ chức tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại xã Long Phước, huyện Long Hồ (Vĩnh Long). Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Trần Văn Rón cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long các thời kỳ và người thân của đồng chí Phạm Hùng đã dự lễ dâng hương.

Các đại biểu đã thắp hương bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, người chiến sĩ cộng sản trung kiên, bất khuất; người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; một nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân; người con ưu tú của dân tộc Việt Nam và quê hương Vĩnh Long.

Đồng chí Phạm Hùng thuộc lớp những nhà lãnh đạo tài năng, mẫu mực, có tầm nhìn chiến lược sắc sảo của Đảng, Nhà nước và cách mạng Việt Nam. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí luôn gắn liền với những chặng đường đấu tranh đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất vẻ vang, hào hùng của Đảng và nhân dân. Đồng chí Phạm Hùng được Đảng, Nhà nước tín nhiệm giao rất nhiều trọng trách trên nhiều lĩnh vực khác nhau song với tinh thần cách mạng tiến công, nghị lực phi thường, ý chí quyết tâm, niềm tin mãnh liệt vào thắng lợi của cách mạng, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

Tự hào là quê hương của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, trong công cuộc đổi mới hôm nay, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Long tiếp tục thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra, phấn đấu đưa Vĩnh Long trở thành tỉnh khá trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tin, ảnh: Phạm Minh Tuấn (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn