Đức Huệ: Trao nhà tình thương cho hội viên cựu chiến binh khó khăn

Đã đăng vào 26/09/2017 lúc 9:30

Ngày 25/9/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An và Tịnh Xá Ngọc An – Thành phố Tân An (Long An) cùng với chính quyền địa phương tổ chức bàn lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Văn Mí, sinh năm 1959 ngụ tại ấp 4, xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ. Ông Mí hiện đang là hội viên của Hội Cựu chiến binh của xã Mỹ Quý Tây có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ni sư Thích nữ Ánh Liên chủ trì Tịnh xá Ngọc An trao quyết định cho gia đình Nguyễn Văn Mí

Căn nhà cấp 4 của ông Mí được xây dựng kiên cố trên diện tích 58m2 với tổng kinh phí 45 triệu đồng; trong đó, Tịnh xá Ngọc An tài trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp. Được biết, trong thời gian qua thông qua sự vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An, Tịnh xá Ngọc An thực hiện nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ những người dân nghèo trên địa bàn tỉnh như: trao nhà tình thương, xây cầu nông thôn, tặng quà…

Gia đình ông Nguyễn Văn Mí nhận quà từ các đơn vị

Tại buổi lễ, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Huệ, Tịnh xá Ngọc An chúc mừng và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Mí có được căn nhà ấm cúng. Hy vọng ông và gia đình cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong cuộc sống và tiếp tục thực hiện tốt các phong trào tại địa phương trong thời gian tới.

Kim Tiến-Tấn Hữu

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn