Tọa đàm sỹ quan trẻ: “Sắt son niềm tin với Đảng”

Đã đăng vào 09/06/2016 lúc 0:00

Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa tổ chức buổi tọa đàm sỹ quan trẻ năm 2016 với chủ đề : “Tuổi trẻ LLVT tỉnh sắt son niềm tin với Đảng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”. Bí thư tỉnh ủy Phạm Văn Rạnh cùng Đại diện Cục chính trị QK, Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị LLVT tỉnh và 90 Sỹ quan trẻ các cơ quan đơn vị LLVT tỉnh đã dự.

NGAY 8.6 LLVT LONG AN TOA DAM SAC SON

Tọa đàm sỹ quan trẻ: “Sắt son niềm tin với Đảng”. Ảnh Thùy Trang

Với nhiều nội dung, ý kiến xuất phát từ thực tiễn cuộc sống, công tác của cán bộ sỹ quan trẻ được thảo luận, phân tích một cách thẳng thắn. Các cán bộ, sỹ quan trẻ thuộc các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh cùng nhau chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ công tác, trong cuộc sống gia đình, các chế độ về lương, phụ cấp, nhà ở…. Đây là một đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi giúp cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sỹ quan trẻ. Qua đó, củng cố niềm tin, nâng cao vai trò, trách nhiệm của sỹ quan trẻ đối với đơn vị. Đồng thời, giúp cấp ủy, chỉ huy đánh giá thực trạng, năng lực đội ngũ cán bộ sỹ quan trẻ trong cơ quan, đơn vị, để có những chủ trương, giải pháp để tạo mọi điều kiện thuận lợi xây dựng, củng cố, đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

NGAY 8.6 LLVT TOA DAM SI QUAN TRE

Bí Thư Tỉnh Ủy Phạm văn Rạnh nói chuyện với các sỹ quan trẻ tại hội thảo

Bí thư tỉnh ủy Phạm Văn Rạnh đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ sỹ quan trẻ trong xây dựng LLVT, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân. Chia sẻ những khó khăn về đời sống vật chất, điều kiện công tác của đội ngũ sỹ quan trẻ và đề nghị đội ngũ sỹ quan trẻ trong LLVT tỉnh không ngừng học tập nâng cao trình độ, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CTV Trung Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn