Tổng thống Putin hết lời ngợi ca phụ nữ

Đã đăng vào 09/03/2016 lúc 0:00

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhiệt liệt khen ngợi toàn thể phụ nữ ở Nga vì những gì đẹp đẽ, tươi sáng và niềm hy vọng họ đem tới thế giới này.

Tổng thống Putin tặng hoa cho một số phụ nữ đại diện cho phái đẹp Nga nhân ngày 8/3/2015. Ảnh: Reuters

Trong một bài phát biểu đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Tổng thống Putin nhấn mạnh nước Nga đang kỷ niệm ngày lễ này với sự nồng nhiệt đặc biệt, có lẽ không giống nơi đâu trên thế giới, với đầy ắp các món quà, hoa tươi cùng với những cảm xúc tốt đẹp nhất hướng tới những người mẹ, người vợ, con gái và nữ đồng nghiệp – tới tất cả những người phụ nữ thân yêu.

Theo kênh truyền hình Rossiya 24, Tổng thống Nga đã ngợi ca phẩm cách và lòng bác ái của những người phụ nữ Nga và coi đó là tượng trưng cho tinh thần nước Nga: “Phụ nữ cho chúng ta cuộc sống, sưởi ấm chúng ta bằng tình yêu, sự ủng hộ và chăm sóc của họ”

“Tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn tới những người phụ nữ của thời chiến tranh. Sự dũng cảm và anh hùng của các bạn đã dạy chúng tôi trở thành người đàn ông đích thực để chiến thắng cho dù có bất cứ điều gì. Các chị em thời hiện đại cũng không hề kém cạnh. Họ giải quyết mọi vấn đề: họ giữ vị trí cao trong các lĩnh vực, trong hoạt động sáng tạo, đời sống, họ làm nên bầu không khí thoải mái và chân thành trong gia đình, họ nuôi dạy con cái”, ông Putin chia sẻ.

Hoàng Trang (theo Sputnik/TASS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn