TP Hồ Chí Minh có thêm khách sạn mang phong cách Boutique

Đã đăng vào 26/10/2015 lúc 0:00

Mường Thanh vừa đưa vào hoạt động khách sạn theo phong cách Boutique tại TP Hồ Chí Minh. Đây là phong cách ngày càng được ưa chuộng và trở thành trào lưu nghỉ dưỡng thời thượng.

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre mở cửa đón khách từ tháng 10/2015, được nhiều doanh nhân, khách du lịch yêu thích bởi vị trí đắc địa, sự hiện đại, tiện nghi và nét kiến trúc tinh tế trong từng phòng nghỉ, nhà hàng…

Ngoài 124 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế cùng phòng hội nghị được trang bị hiện đại, Mường Thanh Sài Gòn Centre còn có nhà hàng Gia Định phục vụ ẩm thực cả ngày. Khách hàng cũng có thể thưởng thức cocktail hay rượu ngoại trong không gian sang trọng của Sa Huỳnh Bar & Coffee.

Tọa lạc ngay con phố nhỏ Mạc Đĩnh Chi, du khách có thể dễ dàng tản bộ tới đường hoa Nguyễn Huệ nổi tiếng hay đường sách Nguyễn Văn Bình của TP Hồ Chí Minh.

Phong cách Boutique phù hợp với kiểu khách sạn hạng sang, quy mô vừa phải – thường trên dưới 100 phòng, với thiết kế và dịch vụ được cá nhân hóa và hầu hết đều tọa lạc tại những vị trí trung tâm thành phố. Điều quan trọng là các khách sạn Boutique có thể thay đổi theo các trải nghiệm riêng của từng du khách, từ thiết kế không gian tổng thể đến điểm nhấn từng chi tiết như phần hành lang, thiết bị phòng ở, phòng tắm, phòng giải trí…Bởi thế nó được nhóm đối tượng du khách chuyên nghiệp trong độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi, những người năng động, có phong cách ưa chuộng.

H.Dương( TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn