TPHCM: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đã đăng vào 29/04/2016 lúc 0:00

Đồng chí Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TPHCM cùng với đoàn lãnh đạo thành phố đã tới dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Bí thư Đinh La Thăng cùng các đại biểu thắp hương viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Sáng 29/4, đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố (Đồi không tên) và Nghĩa trang Thành phố (Lạc Cảnh).

Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc; đặt vòng hoa và dâng hương bày tỏ lòng thành kính, trân trọng, biết ơn công lao to lớn của những người con anh hùng của Tổ quốc. Đoàn đại biểu cũng thắp những nén nhang tới từng ngôi mộ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh các anh hùng liệt sỹ đã để lại máu xương nơi chiến trường vì độc lập, tự do của dân tộc.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn, cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố (Đồi không tên) và Nghĩa trang Thành phố (Lạc Cảnh).

Sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang làm trưởng đoàn cũng đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Củ Chi, Đền Tưởng niệm liệt sỹ Bến Dược – Củ Chi và Nghĩa trang Chính sách Thành phố (huyện Củ Chi).

Nguyễn Chung (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn