TPTA: Hội thi kể chuyện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

Đã đăng vào 08/05/2018 lúc 15:14

Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 do Hội Cựu chiến binh phường Tân Khánh, TP. Tân An phối hợp với Công đoàn cơ sở và các Hội, Đoàn thể của phường tổ chức vào ngày 8/05/2018 đã thành công tốt đẹp.

Hội thi kể chuyện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

09 thi sinh tham gia hội thi năm nay đã để lại ấn tượng tốt đẹp và những bài học sâu sắc cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường. Hầu hết các thí sinh đã dành trọn tình cảm của mình đối với Bác, thể hiện qua câu chuyện kể gây xúc động mạnh cho các khán giả. Sau câu chuyện kể các thí sinh đều có phân tích về ý nghĩa, rút ra bài học thể hiện tấm gương đạo đức của Bác. Đồng thời, có sự liên hệ sâu sắc với thực tế ở địa phương, đơn vị, bản thân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hiền Lương – hội viên Hội Phụ nữ phường;  giải nhì thuộc về thí sinh Trần Thị Phương Thả – Công đoàn cơ sở phường; thí sinh Văn Thanh Hải, hội viên Hội nông dân phường Tân Khánh đạt giải ba.

Hội thi là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên, trong học tập và làm theo lời Bác; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, ngăn chặn đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tình trạng tham nhũng lãng phí. Hội thi kết thúc để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng đẹp về Bác Hồ qua những câu chuyện kể của các thí sinh, góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh .

Kim Ngân-Ngọc Nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn