TPTA: Hưởng ứng tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động -Phòng chống cháy nổ

Đã đăng vào 09/03/2016 lúc 0:00

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền vân động nhằm thay đổi nhận thức và hành vi cho người dân, người sử dụng lao động và người lao động trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động-phòng chống cháy nổ ( ATVSLĐ – PCCN), UBND TP.Tân An đã triển khai kế hoạch hưởng ứng : “Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN”  lần thứ 18 năm 2016.

AN TOAN

An toàn lao động là trên hết. Ảnh minh họa

Với chủ đề: “ Doanh nghiệp, người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật an toàn, vệ sinh lao động”. Theo đó, thành phố sẽ thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở sản xuất kinh doanh và các cơ quan tổ chức có hợp đồng lao động, sử dụng lao động; tổ chức huấn luyện về ATVSLĐ – PCCN cho người sử dụng lao động và người lao động theo quy định của pháp luật. Đặc biệt là các đối tượng sử dụng máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động ; đối tượng người nông dân trong sản xuất nông nghiệp; tập huấn cấp cứu ban đầu tai nạn lao động; thanh tra, kiểm tra về ATVSLĐ – PCCN và tự kiểm tra tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh. Qua đó, phát hiện, khắc phục, hạn chế tối đa các nguy cơ dẫn đến tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo điều kiện làm việc an toàn cho người lao động, không để xảy ra cháy nổ.

Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ – PCCN lần thứ 18 năm 2016 được phát động trên toàn địa bàn thành phố Tân An từ ngày 20/3/2016 đến hết ngày 26/3/2016.

Quang Huy (Đài TT TPTA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn