Trải nghiệm đỉnh cao cùng siêu Robot âm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh

Đã đăng vào 05/01/2017 lúc 0:00

Tiếp nối những trải nghiệm bùng nổ tại Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu, đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room “Touch the music – Chạm vào âm nhạc” sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 7/1/2017 tại Sân vận động quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cũng như tại Hà Nội, điểm nhấn trong trải nghiệm chạm đến âm nhạc này là 4 siêu robot âm nhạc với những hiệu ứng của cảm giác “chạm”. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam một sự kiện EDM có sự tham gia của các siêu robot âm nhạc. Robot Static: Sự rung cảm với hiệu ứng quét laser huyền ảo, Subzero: Sự vô hạn màu sắc xanh của băng với hiệu ứng phun khói lạnh, Pressure: Sự bùng nổ cùng những vòng tròn khói và Texture: Sự sôi động với những loạt pháo giấy rực rỡ – đại diện cho 4 cảm xúc khác nhau của âm nhạc. Với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như laser, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục.

Các ca sĩ được yêu thích như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng sẽ không ngừng thăng hoa và truyền lửa cho hàng vạn khán giả với những vũ điệu âm thanh, ánh sáng đầy say mê và cuồng nhiệt.

Và một vị khách mời đặc biệt – phù thủy âm nhạc DJ Thomas Newson – Top 10 DJ trẻ tài năng hàng đầu thế giới sẽ khuấy động đêm đại tiệc bằng những siêu phẩm đã gây tiếng vang toàn cầu.

PV-TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn