Tri ân để bước tới thành công

Đã đăng vào 02/12/2015 lúc 0:00

Chương trình “Tri ân dẫn lối – Sải bước thành công” vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với thông điệp “Không ai trên thế giới có thể thành công một mình”.

Bình Minh và đạo diễn Victor Vũ.

Phía sau thành công và vinh quang của mỗi cá nhân là sự hiện diện của những nhân vật đặc biệt đã góp phần định hướng, nâng đỡ, truyền cảm hứng cho hành trình chạm đến ước mơ.

Tham gia chương trình có đạo diễn Victor Vũ, MC – diễn viên Bình Minh, siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc và doanh nhân Phạm Đình Nguyên, người Việt đầu tiên sở hữu thị trấn Buford tại Mỹ.

Là người mẫu thành công, từng tham gia 2 phim truyền hình, lần đầu tiên Bình Minh được “chạm ngõ” điện ảnh với bộ phim “Chuyện tình xa xứ” (2009) của đạo diễn Victor Vũ. Bình Minh tâm sự anh luôn coi Victor Vũ là người tri ân của mình.

Bình Minh chia sẻ: “Với cái nhìn nhạy bén và phong cách làm phim chuyên nghiệp, Victor Vũ hiểu tôi có thể đảm nhận những vai diễn khác nhau, không chỉ “đẹp trai, con nhà giầu”, mà cả những vai phản diện. Chính Victor là người đã hướng dẫn tôi cách quan sát vai diễn, thổi hồn và tình cảm vào nhân vật Khang. Từ sau vai diễn đó tôi đã có những chuyển biến đáng kể để bước tiếp trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp”.

“Trong công việc, Victor rất chuyên nghiệp, ngoài đời lại tình cảm, hài hước, nhẹ nhàng. Ngoài đời chúng tôi như hai người bạn, khi có những vai diễn mới tôi vẫn chia sẻ với anh. Anh góp ý cho tôi như người bạn, người anh, để tôi diễn xuất tốt hơn “, Bình Minh bộc bạch.

Còn Victor Vũ khi nói về Binh Minh lại tâm sự: “Khi tuyển chọn diễn viên và khi làm việc tôi rất chú ý đến 2 tố chất: khả năng hóa thân vào những vai diễn khác nhau và đạo đức nghề nghiệp, diễn mà không sợ đánh mất mình, dù là vai phản diện, Sở Khanh hay sinh viên nghèo. Khán giả tin rằng Bình Minh có tài”.

Trong khi đó siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng lại tiết lộ “bí mật” về mối quan hệ tri kỷ hơn mười năm giữa cô và đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, người đã phát hiện và đưa cô gái vận động viên cầu mây đến với nghề người mẫu, dìu dắt và sát cánh cùng cô từ những ngày đầu đến lúc lên đỉnh vinh quang như ngày hôm nay.

“Anh Phúc như người anh, người cộng sự, người thầy đã hướng dẫn Thanh Hằng từng bước catwalk đầu tiên, cách tạo thần thái trước ống kính, đến cả những cách đối nhân xử thế trong nghề”, siêu mẫu cho biết.

Siêu mẫu Thanh Hằng và đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc.

Còn Tạ Nguyên Phúc cho biết, sau khi Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam qua ảnh (2002), anh đã mời cô tham gia một chương trình. “Tôi còn nhớ khi Thanh Hằng bước ra trong chiếc áo dài màu cam, tôi đã có cảm giác đây sẽ là một vedet của tương lai, dù bước đi ban đầu của cô còn non nớt. Thanh Hằng làm gì cũng đều xuất phát từ cái tâm, làm việc với cô tôi rất yên tâm”.

Với doanh nhân Phạm Đình Nguyên, anh không chỉ là chủ nhân của thị trấn Buford, mà còn là chủ nhân của thương hiệu “Cà phê PhinDeli”. Anh từng làm việc tại nhiều công ty nước ngoài và công ty trong nước. Ở đó anh đã gặp được một doanh nhân người Việt trong ngành hóa mỹ phẩm, một người có tâm, có tầm, có tài, người đã truyền cảm hứng cho anh.

Doanh nhân Phạm Đình Nguyên.

Phạm Đình Nguyên gửi đến người anh, người bạn, người thầy, người đã truyền cho anh lửa đam mê và bí quyết xây dựng doanh nghiệp đầy quý giá mà cho đến nay, đó vẫn luôn là kim chỉ nam cho hành trình thành công của anh.

Phạm Đình Nguyên tâm sự, anh luôn muốn “Làm con cá nhỏ trong ao to, hơn là con cá to trong ao nhỏ”. Ý anh muốn nói “ao to” ở đây là đại dương. Và anh còn tự khẳng định: “Không nhất thiết mình thắng, thì người khác phải thua!”.

H. Minh- TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn