Triển khai kế hoạch tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu AHLĐ thời kỳ đổi mới

Đã đăng vào 18/03/2016 lúc 0:00

PCT.UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng vừa chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới cho huyện Cần Đước.

Theo dự kiến, buổi lễ sẽ được diễn ra vào giữa tháng 4 tới tại sân đa năng ở thị trấn Cần Đước với trên 500 người tham gia. Kế hoạch huyện Cần Đước sẽ tăng cường tuyên truyền sâu rộng truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng và phát triển của huyện; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trước và trong khi diễn ra buổi lễ.

90818205Cần Đước hôm nay. Nguồn Internet

PCT.UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng nhấn mạnh: Việc đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới cho huyện Cần Đước đây là niềm vinh dự không chỉ đối với đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cần Đước mà còn là vinh dự đối với tỉnh nhà.  Từng Sở ngành, từng thành viên được phân công phải đảm bảo chu đáo mọi mặt trên tinh thần trách nhiệm. Buổi lễ phải tạo được dấu ấn trong lòng của người dân. Qua đó , giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào của các thế hệ cán bộ và nhân dân, ra sức phấn đấu thi đua không ngừng nâng cao tinh thần yêu nước, giữ vững và phát huy truyền thống dân tộc, xây dựng quê hương giàu mạnh.

Mời xem video

Hồng Xuyến – Minh Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn