Triển lãm cưới ‘Say You Do’ hấp dẫn giới trẻ thành Vinh

Đã đăng vào 02/12/2015 lúc 0:00

Sau 2 ngày tổ chức (28-29/11) thu hút hàng nghìn cặp đôi đến tham quan và sử dụng dịch vụ, triển lãm cưới Mường Thanh 2015 với chủ đề “Say You Do” đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng giới trẻ thành Vinh.

Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 do Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, các khách sạn trên địa bàn thành phố Vinh (Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Grand Cửa Lò và Phương Đông) phối hợp cùng các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu (ảnh viện áo cưới, bánh cưới, dịch vụ phim ảnh…) cùng nhiều đơn vị khác tổ chức.

Ca sĩ Uyên Linh tham gia chương trình.

Trong dịp này, nhãn hàng Áo cưới Mạnh Cường đã được trao bằng chứng nhận “Gian hàng ấn tượng” do các cặp đôi bình chọn cùng với sự tôn vinh các nhà cung cấp và các nhà tài trợ của chương trình.

Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 “Say You Do” mở cửa tự do cho tất cả mọi người quan tâm. Nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, giờ vàng may mắn với hàng trăm giải thưởng có giá trị đã được trao cho khách tham quan.
Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ: “Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 thật sự ấn tượng với nhiều nét mới lạ. Đặc biệt, phần thi tìm kiếm “Cặp đôi của năm”, “Cô dâu của năm” đã diễn ra hết sức thú vị. Tôi nhìn thấy ở đó sự tâm huyết và nghiêm túc của ban tổ chức khi mang đến những hoạt động có ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn”.

Cặp đôi nhận giải thưởng Cặp nhẫn kim cương.

Chương trình còn có những đêm trình diễn thời trang quy mô và hoành tráng, với sự góp mặt của các người mẫu đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong các bộ sưu tập cưới mới nhất. Ngoài ra còn có các phần trình diễn của ban nhạc tứ tấu dây Gen9, ca sĩ Uyên Linh, Hoàng Hải…

Sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang đẩy mạnh phát triển các hoạt động văn hóa có tính cộng đồng cao tại địa phương. Đây cũng là năm thứ 2 hoạt động này được tổ chức và hứa hẹn sẽ là hoạt động thường niên dành cho giới trẻ Nghệ An.
H.Dương- TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn