Trước vòng 3 Giải HNQG 2018: Long An hạ quyết tâm có điểm.

Đã đăng vào 04/05/2018 lúc 10:43

Vào lúc 17 giờ chiều nay 4/5/2018, trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội Long An có trận đấu thuộc vòng đấu thứ 3 Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia (HNQG) 2018 gặp CLB Viettel.

Đây được xem là trận đấu khá quan trọng của cả hai đội, bởi ngoài vị thế là đội chủ nhà Viettel còn đang chiếm lĩnh ngôi đầu bảng xếp hạng sau hai vòng đấu được 4 điểm. Trong khi Long An chỉ mới 1 điểm trong tay sau trận hòa đáng tiếc trước Bình Phước ở vòng 1. Ở vòng 2 Long An chưa đá do phải tập trung cho Cúp QG và giờ đây nhiệm vụ của Long An tại Cúp QG không còn nữa, nên tập trung cho mặt trận chính Giải HNQG, để lấy lại những gì đã mất.

Thầy trò HLV Phan Văn Giàu tích cực tập luyện và hạ quyết tâm có điểm trong trận đấu với Viettel vào lúc 17 giờ chiều thứ Sáu 4/5/2018

Hai năm trước Long An đã đánh bại một Viettel trẻ trung và đầy tham vọng trên sân Chi Lăng trong một trận cầu sinh tử (trận playoff 2016) để giành quyền được chơi tại V-Legue 2017. Năm đó Viettel chỉ chịu thúc thủ trước Long An ở những phút cuối trận, do “bàn thắng vàng” của Huỳnh Tấn Tài.

Hai năm trước Huỳnh Tấn Tài (áo đỏ, Long An) đã ghi “bàn thắng vàng” ở sân Chi Lăng giúp Long An ở lại V-League. Người hâm mộ kỳ vọng cái duyên của anh sẽ tiếp tuc giúp Long An có điểm trước Viettel vào chiều nay tại sân Hàng Đẫy

Sau hơn một mùa giải chinh chiến ở hai mặt trận khác nhau, lực lượng của hai đội giờ đây đã thay đổi nhiều và mục tiêu, tham vọng của cả hai giờ cũng đã khác. Chắc chắn năm nay Viettel đã trưởng thành lên nhiều và mục tiêu của họ bây giờ chỉ duy nhất là chiếc vé V-League 2019. Trong khi Long An vừa trở lại HNQG và họ cũng kịp hạ quyết tâm “tái hòa nhập” V-League và mùa bóng năm sau.

Viettel có lợi thế sân nhà cùng sức trẻ, trong khi Long An có quyết tâm cao và kinh nghiệm trận mạc. Một chút lợi thế về lý thuyết có thể nghiêng về đội chủ sân Hàng Đẫy, nhưng Long An sẽ biết cách dành kết quả tốt nhất trong thực tế nhờ kinh nghiệm dày dạn của mình.

Mục tiêu có điểm sẽ được thầy trò HLV Phan Văn Giàu hạ quyết tâm trong trận đấu chiều nay. Và nếu mọi thứ diễn ra như dự tính, Long An có được tâm lý tốt để chiến đấu tiếp với Hà Nội B vào ngày 8/5 tới đây cũng trên sân Hàng Đẫy.

                                                                                                                                                             Võ Văn Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn