Trưởng BTC Trung ương làm việc với các địa phương của tỉnh Quảng Ninh

Đã đăng vào 17/03/2016 lúc 0:00
truong btc trung uong lam viec voi cac dia phuong cua tinh quang ninh hinh 0
Ông Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương

phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các địa phương của tỉnh Quảng Ninh đã báo cáo với Đoàn công tác về kết quả thực hiện một số Nghị quyết của Trung ương trong thời gian qua, đồng thời, đề xuất một số nội dung có liên quan.

Về đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, Đảng bộ các địa phương của tỉnh Quảng Ninh đã không ngừng đổi mới việc ban hành, tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch hành động của cấp ủy để triển khai những vấn đề mới có tính chiến lược. Quan tâm thực hiện công tác quy hoạch và luân chuyển, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, thực hiện việc Đại hội Đảng bộ cơ sở bầu trực tiếp Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư.

Về tinh giản bộ máy và  biên chế, các địa phương đã thực hiện nhất thể hóa chức danh lãnh đạo, thực hiện mô hình cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc chung cho MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội. Thực hiện tinh giản biên chế và không chi trả phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách xã, phường và thôn, khu.

truong btc trung uong lam viec voi cac dia phuong cua tinh quang ninh hinh 1
Toản cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc ông Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương cũng ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của lãnh đạo các địa phương, những đề xuất nào thuộc thẩm quyền của Ban Tổ chức Trung ương sẽ xem xét thực hiện, đề xuất thuộc thẩm quyền của các Bộ, ban, ngành khác sẽ được chuyển đúng nơi và Ban Tổ chức Trung ương sẽ báo cáo cấp trên, xin ý kiến về những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên.

Ông Phạm Minh Chính cũng cho biết, trên cơ sở thực tiễn của tỉnh Quảng Ninh, Ban Tổ chức Trung ương sẽ nghiên cứu để xây dựng các đề án có liên quan./.

PV/VOV-Đông Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn