TX Kiến Tường: Tịnh xá Ngọc Tháp tặng quà trung thu cho trẻ em

Đã đăng vào 12/09/2019 lúc 16:48

Ngày 12/9/2019, tăng ni, phật tử Tịnh xá Ngọc Tháp, Phường 1, thị xã Kiến Tường phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ thị xã tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt và quà trung thu cho các em học sinh tiểu học, mẫu giáo trên địa bàn xã Tuyên Thạnh.

Tịnh xá Ngọc Tháp tặng quà trung thu cho trẻ em

Theo đó, 20 phần quà trao tặng cho học sinh nghèo gồm tiền mặt, tập, quà bánh trị giá 3 triệu đồng. Cùng 500 phần quà trung thu gồm: lồng đèn, bánh với tổng số tiền, quà trên 22 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tịnh xá Ngọc Tháp, với mong muốn tất cả trẻ em đều được hưởng một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa từ đó khích lệ các em tiếp tục nổ lực, phấn đấu trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Những năm qua Thị xã Kiến Tường luôn tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đóng góp cùng chung tay chăm lo, tạo điều kiện để tất cả trẻ em trên địa bàn đều được đón Tết Trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa. Cùng với những phần quà, việc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em, đặc biệt là tổ chức đêm hội trung thu cũng được các xã, phường đặc biệt chú trọng, đưa các em trở về thế giới cổ tích chú Cuội-chị Hằng.

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn