TXKT-Trao quà cho người nghèo nhân dịp lễ Vu Lan

Đã đăng vào 16/08/2016 lúc 0:00

Nhân dịp lễ Vu lan năm 2016, Tịnh xá Ngọc Tháp thị xã Kiến Tường đã trao tặng 180 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng bao gồm : Gạo, mì gói, đường, nước tương… tổng giá trị các phần quà là 36 triệu đồng do các mạnh thường quân, phật tử hảo tâm trong và ngoài thị xã đóng góp .

NGAY 16.8 KT - TINH XA NGOC THAP TRAO QUA CHO NGUOI NGHEO

Trao quà cho người nghèo nhân dịp lễ Vu Lan

Đây là hoạt động thường niên của Tịnh xá Ngọc Tháp nhằm chia sẻ những khó khăn với người nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường, góp phần  giúp đỡ, động viên người nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Những năm qua, Tịnh xá Ngọc Tháp Thị xã Kiến Tường là địa chỉ đỏ quen thuộc đối với người nghèo, các hoạt động từ thiện được duy trì và  thu hút đông đảo sự hưởng ứng của phật tử gần xa, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo nhiều hơn cho người nghèo nhân các dịp lễ, tết, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự quan tâm của Phật giáo đối với người nghèo ở địa phương trên phương châm của Giáo hội đã đề ra: ” Phật giáo luôn đồng hành cùng Dân tộc”.

Tuấn Hùng  (Đài TT thị xã Kiến Tường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn