Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc với cử tri

Đã đăng vào 10/05/2016 lúc 0:00

Ngày 9-5-2016, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện  nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 1 huyện Châu Thành gồm: ông Trương Văn Biết-bí thư huyện ủy-chủ tịch HĐND huyện, ông Bùi Văn Hòn-bí thư-chủ tịch UBND xã Hòa Phú, bà Đặng Thị Tố Mai-trưởng ban dân vận huyện ủy, ông Lê Phong-chủ tịch UBND xã Bình Quới, ông Lê Tấn Lực-bí thư đoàn thanh niện xã Hòa Phú, bà Trần Ngọc Lê Như Ngân-chủ tịch hội phụ nữ xã Hòa Phú, Ông Trần Quốc Huy-bí thư đoàn thanh niên xã Bình Quới và ông Nguyễn Hồng Quang-chủ tịch hội nông dân huyện Châu đến tiếp xúc cử tri ấp 1, ấp 2 xã Hòa Phú.

1234

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri  lắng nghe và thống nhất với các chương trình hành động của các ứng cử viên, qua đó đã có ý kiến đề đạt với Nhà nước, các ngành chức năng có biện pháp để giúp cho nông dân huyện Châu Thành  mở rộng thị trường xuất khẩu trái thanh long, từ đó an tâm đầu tư phát triển sản xuất.

Phần lớn đất sản xuất ở Châu Thành là vùng quy hoạch phát triển cây thanh long xuất khẩu, còn lại một số diện tích đất nằm xen trong vùng thanh long không có điều kiện để sản xuất lúa, bà con cử tri đề nghị nhà nước sớm có kế hoạch, hướng dẫn người dân có mô hình sản xuất khác phù hợp với điều kiện của địa phương.

Ngoài ra, cử tri đề nghị huyện cần có kế hoạch đầu tư vốn thi công đường bê tông, hệ thống thoát nước để chợ Hòa Phú khang trang sạch đẹp. Song song với việc tăng cường công tác đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, giảm dần các tệ nạn xã hội và đảm bảo an toàn giao thông.

Cử tri  xã Hòa Phú đề nghị các ứng cử viên khi đã trúng cử, thường xuyên công tác cơ sở, tìm hiểu và kịp thời giải quyết các vấn đề bức xúc mà cử tri nêu lên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người dân. Nếu được trúng cử, các đại biểu thực hiện hoàn thành chương trình hành động của mình, đáp ứng tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri.

Minh Trực (Đài TT Cần Đước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn