Ứng cử viên ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Long An tiếp xúc cử tri Cần Đước

Đã đăng vào 20/05/2016 lúc 0:00

Chiều ngày 19/5/2016,  ứng cử viên ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Long An, ông Nguyễn Tuấn Anh, ông Trần Văn Cần, bà Phan Thị Mỹ Dung, ông Trương Phi Hùng, ông Trần Tam tiếp xúc cử tri tại các xã vùng hạ huyện Cần Đước.

1234

Nêu Chương trình hành động, các đại biểu ứng cử quan tâm: Tạo điều kiện hành lang pháp lý thuận lợi, kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư, phát triển kinh tế để Long An xứng tầm là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Gắn với đó là việc đào tạo lao động, đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp thanh niên, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên với ngành nghề phù hợp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tỉnh Long An cũng như huyện Cần Đước là vùng chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, các đại biểu đề ra giải pháp thích ứng, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, đầu tư xây dựng hệ thống thủy lợi, tăng năng suất và chất lượng nông sản, kết hợp xuất khẩu tạo đầu ra cho sản phẩm của bà con được ổn định. Nếu được tín nhiệm làm đại biểu Quốc Hội khóa 14, nhiệm kỳ 2016- 2021 là điều kiện thuận lợi để các đại biểu góp tiếng nói của mình cùng Quốc Hội thực hiện chăm lo đời sống nhân dân được tốt hơn.

 Cử tri đặt kỳ vọng vào đai biểu và có những kiến nghị: cần xử lý mạnh đối với những trường hợp sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp giả gây thiệt hại cho người nông dân; cải cách giáo dục, thay đổi sách giáo khoa phải có tính ổn định, tránh lãng phí tiền của cũng như giảm gánh nặng cho phụ huynh và học sinh. Đối với các dự án treo cần phải giải quyết sớm để người dân an tâm, ổn định cuộc sống. Riêng Cần Đước thuộc vùng ven biển, khó khăn là nước sinh hoạt vào mùa khô, xâm nhập mặn và triều cường dâng cao, các đại biểu cũng cần quan tâm và kiến nghị Quốc Hội để có những kế sách phù hợp, hỗ trợ, đầu tư nâng cấp các tuyến đê bao.

Ý Khang-Hồng Phong (Đài TT Cần Đước)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn