Ứng cử viên ĐBQH khóa XIV tiếp xúc cử tri 2 huyện Đức Hòa và Bến Lức

Đã đăng vào 07/05/2016 lúc 0:00

Hôm nay, 7 tháng 5 năm 2016, 5 ứng cử viên ĐBQH khóa XIV – đơn vị số 1 tỉnh Long An gồm: bà Lê Thị Song An; ông Trương Hòa Bình; ông Trương Văn Nọ; bà Hồ Thị Diệp Thúy và ông Đặng Hoàng Tuấn đã bắt đầu hoạt động tiếp xúc cử tri. Trong 5 ứng cử viên nói trên có 1 ứng cử viên do Hội đồng bầu cử quốc gia giới thiệu là ông Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có các buổi tiếp xúc với cử tri ở 2 huyện Đức Hòa và Bến Lức.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu là ĐBQH khóa 14, trong đó cam kết luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và phục vụ lợi ích chính đáng của nhân dân.

tiepxuccutri_Dhoa

Cử tri có ý kiến tại buổi tiếp xúc ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV. Ảnh Báo Long An Online.

Tại Đức Hòa, cử tri nơi đây đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ là người đại biểu thực sự đại diện cho tiếng nói và quyền lợi chính đáng, hợp pháp của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Song song đó, cử tri cũng bày tỏ những trăn trở về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống tham nhũng, buôn lậu, các vấn đề về quy hoạch đất đai, ô nhiễm môi trường khi phát triển công nghiệp,…

Tại huyện Bến Lức, cử tri cũng đã gửi gấm nhiều tâm tư đến các ứng cử viên về những vấn đề được dư luận quan tâm như công tác phòng chống tham nhũng, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, những vấn đề còn bất cập trong lĩnh vực y tế,..

Cử tri còn đặt nhiều kì vọng vào các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 1, khi trúng cử vào Quốc hội khóa XIV sẽ góp tiếng nói quan trọng vào những vấn đề chung của đất nước, là những đại biểu gần dân, hiểu dân, sâu sát với đời sống của nhân dân./.

Yến Mai – vănTài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn