Ứng cử viên ĐBQH tiếp xúc cử tri huyện Thạnh Hóa và TPTA

Đã đăng vào 09/05/2016 lúc 0:00

Hôm nay, 4 ứng cử viên ĐBQH đơn vị bầu cử số 3 gồm: Hoàng Văn Liên, Đặng Thị Uyên Phương, Phạm Văn Thịnh và Lê Công Đỉnh đã có buổi tiếp xúc với trên 200 cử tri để trình bày chương trình hành động, vận động bầu cử tại địa bàn huyện Thạnh Hóa.

CU TRI THANH HOA

Cử tri Thạnh Hóa phát biểu ý kiến. Ảnh Báo Long An online

Tại buổi tiếp xúc, đa số cử tri đều tâm đắc với chương trình hành động của các ứng cử viên, mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử ĐBQH cần thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình trước đồng bào cử tri. Đồng thời, các cử tri còn phản ánh việc thực thi BHYT toàn dân còn chậm, cụ thể đến nay chưa có bảo hiểm năm 2016 cho hộ nghèo, đặc biệt là BHYT học sinh còn bất cập; cần có chế độ, phụ cấp cho cán bộ đoàn thể ở cơ sở; tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm vẫn còn chiếm tỷ lệ cao; đội ngũ giáo viên mầm non còn thiếu; cần có chính sách cho người trồng rừng; hỗ trợ giống lúa phù hợp với từng vùng, từng địa phương; quan tâm đến kết cấu hạ tầng nông thôn ở những xã còn khó khăn;

Thay mặt đại biểu Quốc hội khoá XIV đơn vị bầu cử số 3, ông Lê Công Đỉnh tiếp thu ý kiến của cử tri đề đạt và nhấn mạnh các ứng cử viên sẽ có những đóng góp về cơ chế, chính sách phát triển kinh tế xã hội huyện Thạnh Hóa nói riêng, tỉnh nhà nói chung nếu trúng cử làm đại biểu quốc hội cũng như góp phần mang tiếng nói của cử tri vào diễn đàn Quốc hội thời gian tới.

 Hồng Xuyến – Đức Cảnh

 

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử, ngày 9/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đơn vị bầu cử số 2, gồm các ông, bà: Nguyễn Tuấn Anh, Trần Văn Cần, Trương Phi Hùng, Trần Tam, Phan Thị Mỹ Dung đã có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri tại TP.Tân An.

Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri, trong đó nhấn mạnh việc sẽ luôn sâu sát với cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mọi tầng lớp nhân dân và cử tri địa phương cùng với nhiều giải pháp để góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh cũng như bao quát được sự vận động phát triển chung của đất nước.

Hầu hết các cử tri đều đồng tình, đánh giá cao về tính cụ thể, thiết thực mà chương trình hành động của các ứng cử viên đề ra. Cử tri bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng, sau khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ làm tốt trách nhiệm của người đại biểu dân cử, làm đúng theo chương trình hành động của mình, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến diễn đàn Quốc hội. Cử tri cũng kiến nghị với các ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV cần đề xuất với Quốc hội các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế – xã hội; chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Ngoài ra, các giải pháp góp phần kéo giảm tình hình tai nạn giao thông, chương trình cải cách, đổi mới cơ bản và toàn diện về giáo dục ở các cấp học hiện nay cũng được đa số cử tri đặc biệt quan tâm…/.

Kim Ngân – Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn