‘Chắp cánh niềm tin’ đến với khán giả Tây Nguyên và Nam Trung bộ

Đã đăng vào 08/03/2018 lúc 10:37

Sau chuỗi hoạt động thành công từ Bắc đến Nam trong suốt 4 năm qua, từ ngày 8/3 – 15/3/2018, dự án “Chắp cánh niềm tin” do Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp tổ chức sẽ tiếp tục mang những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và thông điệp tốt đẹp đến với khán giả tại khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Cụ thể, trong các ngày 8, 12 và 15/3; các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ lần lượt có các đêm diễn tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai (8/3), Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng (12/3) và Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa (15/3).
Chương trình “Chắp cánh niềm tin” đã diễn ra thành công trong suốt 4 năm qua.
Khác với một số chương trình kịch gần đây, mở đầu năm 2018, dự án“Chắp cánh niềm tin”sẽ dành tặng khán giả cao nguyên và thành phố biển chương trình nghệ thuật tổng hợp bao gồm hài kịch, ca múa nhạc với những tiết mục mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ như “Tháng 3 Tây Nguyên”, “H’ren lên rẫy”, … những ca khúc đặc sắc về mùa xuân, về tình yêu quê hương đất nước ….
 
Bên cạnh đó, các tiết mục hài kịch đặc sắc, vui nhộn nhưng không kém phần sâu lắng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa và tiếng cười trong những ngày đầu xuân mới. Đến với chương trình, khán giả sẽ được chụp ảnh, giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng của NHTT như: Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung; nghệ sĩ Bá Anh, nghệ sĩ Thanh Tú, nghệ sỹ Ánh Tuyết …
 
Tại các điểm giao dịch của SHB tại Lâm Đồng, Gia Lai và Khánh Hòa, trước 3 ngày của mỗi đêm diễn, các khách hàng sẽ được tặng 1 cặp vé tham dự chương trình “Chắp cánh niềm tin”. Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Đây là năm thứ 4 SHB đồng hành cùng NHTT thực hiện dự án ý nghĩa này cho cộng đồng. SHB hi vọng “Chắp cánh niềm tin” sẽ mang đến cho khán giả cả nước những món quà tinh thần thiết thực, tạo niềm tin; nghị lực sống, giúp khán giả tin tưởng vào những giá trị của cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của xã hội hiện đại”.
PV/Báo Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn