Cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Phú Yên

Đã đăng vào 21/03/2017 lúc 15:56

Lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu hữu Nghị Đông Nam Á 2017 được tổ chức tại Phú Yên (Việt Nam) vào tháng 6 này. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, là dịp giao lưu quảng bá văn hoá và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị các nước trong khu vực Đông Nam Á với nhau.

Ngày 21/3, tại TP Hồ Chí Minh, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á 2017  cho biết, cuộc thi này không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ mà còn góp  phần giới thiệu cảnh sắc, con người Phú Yên, đất nước Việt Nam. Từ đó thúc đẩy việc quảng bá xúc tiến đầu tư, thương mại du lịch của Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung.

Cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Phú Yên vào tháng 6 tới. Ảnh chụp tại khu du lịch Ghềnh Đá Đĩa, Phú Yên

Tại xứ sở của vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh”, hàng loạt chương trình đồng hành trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được tổ chức quy mô, bài bản và chuyên nghiệp với sự góp mặt của các nghệ sĩ và các chuyên gia đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 sẽ đại diện cho bản sắc văn hóa mỗi quốc gia. Họ mang theo nét đẹp truyền thống, văn hóa quốc gia đến sân chơi Đông Nam Á.

Điểm đặc biệt là cuộc thi “Hoa Hậu Hữu Nghị Asean 2017” chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các nước trong khu vực Đông Nam Á và tuyển chọn gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết, diễn ra vào tháng 06/ 2017. Với những tiêu chí tuyển chọn là: đề cao vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện, hữu nghị, mỗi thí sinh sẽ là đại diện cho các quốc gia. Với thông điệp hoà bình và cùng phát triển, các thí sinh sẽ cùng tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá sự đoàn kết và nỗ lực đi lên của khối ASEAN.

Vùng đất Phú Yên có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ và có vùng biển nên thơ, hữu tình.

Cuộc thi cũng nhằm tạo ra sân chơi hữu nghị, tăng cường gắn kết giữa các nước Đông Nam Á. Trên cơ sở đó phát triển ASEAN hòa bình, thịnh vượng và vững mạnh. Đây cũng là cơ hội để mỗi nước thành viên trong khối ASEAN giới thiệu về thiên nhiên, nét đẹp văn hóa dân tộc mình.

Được biết, cuộc thi hoa hậu này do Công ty Cổ phần Tổ chức Sự kiện và Du lịch Gala Việt tổ chức theo giấy phép số 779/ GP- BVHTTDL của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp và sự chấp thuận của UBND tỉnh Phú Yên. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 2/7.  Ngoài ra, cuộc thi do Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm – Cám thực hiện và được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị như: Báo Đầu tư, tạp chí Thời trang Trẻ, VTV Cab.

Hoàng TuyếT-TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn