Giới thiệu món phở từ chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải cho du khách đến sân bay Việt Nam

Đã đăng vào 05/07/2017 lúc 10:24

Bắt đầu từ tháng 7, hành khách trong và ngoài nước đi và đến các sân bay Việt Nam sẽ được thưởng thức món phở được chế biến thông qua sự tài hoa, khéo léo của chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Phan Tôn Tịnh Hải.

Thông qua 15 nhà hàng Big Bowl tại các sân bay Việt Nam, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn mới của chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải như: bắp hoa sốt mắm gừng ăn kèm rau thơm địa phương, gỏi gân bò cay với đu đủ, gà bóp lá chanh, chả gà cuộn tôm thịt và đuôi bò tay cầm.

Điểm đặc sắc của các món ăn này là ở nước chấm rất đặc biệt của Phan Tôn Tịnh Hải bởi nó sẽ giúp kích vị khi ăn cùng với món phở Việt Nam. Ngoài ra, hành khách sẽ được thưởng thức các món nước uống độc đáo như nước sâm đài sen, trà gạo lứt và trà đậu ván giúp xua đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè.

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải nổi tiếng vì chuyên làm những món ăn đậm chất dân tộc Việt Nam. Ảnh: CTV

Sự hợp tác giữa Big Bowl và chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải là dịp để khuếch trương danh tiếng của phở như một món ăn độc đáo, hấp dẫn, quốc hồn quốc túy của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, với thực đơn thuần Việt đặc trưng, hiện nay Big Bowl đang là chuỗi nhà hàng có món phở thu hút nhiều nhất du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến các sân bay quốc tế Việt Nam.

Được biết, Phan Tôn Tịnh Hải hiện là giảng viên và Hiệu trưởng Trường Đào tạo đầu bếp Mint Culinary School. Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất trong giới ẩm thực Việt Nam. Cô tốt nghiệp thạc sĩ khoa học ẩm thực và dinh dưỡng ở Hoa Kỳ, danh tiếng của cô ngày càng lan rộng khi cô tham gia làm giám khảo các cuộc thi ẩm thực danh tiếng trên truyền hình Việt Nam như: Master Chef, Master Chef Junior và Iron Chef…

Phan Tôn Tịnh Hải còn nổi tiếng với các món ăn đặc trưng hương vị Việt và luôn theo đuổi triết lý nấu ăn tươi mới, bởi cô đã vận dụng tất cả sự tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực của mình để chế biến các nguyên liệu địa phương tốt nhất nhằm tạo ra các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho thực khách khi thưởng thức.

Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn