Tưng bừng Hội báo Xuân trên đất Tổ

Đã đăng vào 04/02/2017 lúc 16:59

Tưng bừng Hội báo Xuân trên đất Tổ

Ngày 4/2, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Phú Thọ đã được khai mạc với sự tham gia của 16 đơn vị của các cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương.

Với hơn 200 ấn phẩm được trưng bày, đây là lần đầu tiên Hội báo Xuân được tổ chức tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng nhằm quảng bá các ấn phẩm của các cơ quan thông tấn báo chí đến người dân và du khách.

Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Phú Thọ có sự tham gia của các đơn vị như: Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố Hà Nội, Phú Thọ, Thái Bình; Thông tấn xã Việt Nam; Báo Nhân dân; Báo Phú Thọ; Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ; Tạp chí Văn nghệ đất Tổ; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ; Báo Quân khu 2; Tạp chí Thế giới ảnh; Trường Đại học Hùng Vương, Khu di tích lịch sử Đền Hùng…

Các ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân là bức tranh toàn cảnh báo chí phản ánh không khí đất nước đón chào năm mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, giới thiệu những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh Phú Thọ và đất nước.

Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 được tổ chức trong dịp đón xuân mới, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trong những ngày xuân.

Hội báo cũng là dịp để bạn đọc, bạn nghe đài, bạn xem truyền hình gặp gỡ, giao lưu với những người làm báo, giúp các nhà báo nắm bắt đầy đủ hơn nhu cầu, thị hiếu của bạn đọc, khán giả, thính giả để tiếp tục đổi mới chất lượng, nội dung và hình thức tuyên truyền, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và đất nước.

Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Phú Thọ diễn ra đến ngày 6/2.

Cùng với các gian trưng bày, trong khuôn khổ Hội báo Xuân còn có diễn ra các hoạt động như biểu diễn Hát Xoan, giới thiệu, quảng bá các di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại đã được UNESCO vinh danh như Hát Xoan Phú Thọ, Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ…

Tạ Văn Toàn (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn