Văn Toàn, Hoàng Thịnh mang tin vui đến cho HLV Hữu Thắng

Đã đăng vào 21/03/2016 lúc 0:00

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đón tin vui về lực lượng của ĐT Việt Nam khi lần lượt Văn Toàn, Hoàng Thịnh và Văn Thắng đã trở lại tập luyện đầy đủ sau chấn thương.

Sau chiến thắng 4-0 trước Than Quảng Ninh tối ngày 19/3, đội tuyển Việt Nam chỉ có duy nhất một buổi tập vào chiều ngày 20/3. Trong buổi tập luyện này, HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ tập giãn cơ, thả lỏng là chính.

Tuan ANh di bong 3

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan – Ảnh Hải Đăng

Một tin vui với vị chiến lược gia người xứ Nghệ là ba cầu thủ Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Văn Thắng đã trở lại tập luyện đầy đủ sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương.

Hiện ĐT Việt Nam còn hai ca chấn thương  khác là tiền đạo Mạc Hồng Quân và Đình Tùng.

Trong buổi tập chiều qua, chân sút thuộc biên chế CLB Than Quảng Ninh đã tập chiến thuật, phối hợp và dứt điểm cùng các cầu thủ dự bị bình thường nhưng khi đến bài tập đá ma, Hồng Quân đã phải thay giày để tập chạy quanh sân.

Trao đổi với báo chí, Mạc Hồng Quân khẳng định chấn thương của anh đã phục hồi được 80% và có thể sớm trở lại trong một hoặc hai ngày tới.

Trong khi đó, Đình Tùng vẫn đang tập trong phòng Gym. Mặc dù vậy, HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định chấn thương của Đình Tùng không quá đáng ngại và có thể sẽ sớm trở lại tập luyện trong những ngày tới.

Hiện thời gian chính là vấn đề lớn với Hồng Quân và Đình Tùng khi HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải chốt lực lượng 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trong ngày 23/3 tới 1 ngày trước khi cả đội bước vào trận đấu với Đài Loan trên sân nhà Mỹ Đình vào tối 24/3.

Với 28 cầu thủ còn lại trong đội hình, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải gạch tên 5 cầu thủ nữa để chốt lại bản danh sách chính thức. Nếu không sớm bình phục chấn thương, cả Đình Tùng và Hồng Quân có thể phải nói lời chia tay với ĐT Việt Nam vào phút chót.

Nguồn: Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn